เกี่ยวกับเรา

นโยบายคุณภาพ


No.1 แบรนด์เสื่อน้ำมัน และพลาสติกชีทในประเทศไทยและตลาดโลก ส่งมอบสินค้าคุณภาพ
ที่ได้มาตรฐานสูงสุดแก่ลูกค้า

พวกเราคือใคร

 บริษัท อาร์ตอุตสาหกรรม จำกัด และ บริษัท นครหลวงอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่าย ทั้งในและต่างประเทศรายใหญ่ของไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในสินค้ากลุ่มเสื่อน้ำมัน พลาสติกพีวีซีชีท โดยมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปี ซึ่งพลาสติกพีวีซีชีท สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ โดยมีสินค้าหลัก คือ เสื่อน้ำมัน เสื่อโฟม พลาสติกใส ผ้าปูโต๊ะ ผ้าใบปูบ่อ ผ้าใบอเนกประสงค์ พลาสติกลูกไม้ พลาสติกปูพื้นรถ รวมถึงเป็นผู้จำหน่ายสินค้าเพื่อนำไปแปรรูปต่อในกลุ่มพลาสติก PVC สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ ได้แก่ อุตสาหกรรมยานยนต์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ และอิเล็คทรอนิคส์

เราแตกต่างอย่างไร

ความมีเอกลักษณ์ หลายหลาย และมีคุณภาพของสินค้าจนเป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าทั้งภายในและต่างประเทศภายใต้แบรนด์ ART และ MPI โดยสินค้ากลุ่มเสื่อน้ำมันมีการวิจัยและออกแบบสินค้าให้ทันสมัยและตรงกับความต้องการของลูกค้าที่หลายหลาย โดยมีให้เลือกมากกว่า 3,000แบบในหลายเฉดสี และสินค้าในกลุ่มพลาสติกชีทและสินค้าเกี่ยวข้องกับพลาสติก PVC ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพ

ความเป็นมาของเรา

ก่อตั้งปี 2516 โดยคุณสุมิตร อาชวกุลเทพและเพื่อน คุณพ่อของลูกๆและอากงของหลานๆ ผู้เป็นต้นแบบและส่งมอบมรดกด้านความคิดในการดำรงชีวิตและการทำงานอย่างมุ่งมั่น ตั้งใจ มองไปข้างหน้า และกล้าที่จะแตกต่างและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้กับสินค้า ผู้ผลักดันวงการเสื่อน้ำมันให้เป็นที่รู้จักและเป็นตัวเลือกสำหรับตลาดวัสดุปูพื้นรูปแบบใหม่ที่มีความแข็งแรง ทนทาน แต่ราคาย่อมเยาว์ ให้สามารถใช้ได้กับลูกค้าหลากหลายระดับในประเทศไทย คุณสุมิตร อาชวกุลเทพได้ใช้ประสบการณ์จากการลงมือทำ เรียนรู้ สร้างสรรค์และลงมือทำ นำมาสร้างเป็นแนวทางในการทำงานจนได้เป็นองค์ความรู้หรือภูมิปัญญา จากการนำเข้า เป็นเอเย่นต์ จนเสาะหาและเล็งเห็นช่องทางจนกลาย
เป็นผู้ผลิต “ไม่มีคำว่าท้อถอยและเป็นไปไม่ได้ ต้องลองลงมือทำดูก่อน” นั่นคือสิ่งที่คุณสุมิตรยึดมั่นมาโดยตลอด